Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Đơn vị cho thuê sàn nâng an toàn tại Hải Phòng

Tác giả: dd | Ngày đăng: 29-03-2021

Dịch vụ cho thuê sàn nâng an toàn gondola tại Hải Phòng

Để nâng cao hiệu suất lao động cùng với vấn đề an toàn của người lao động, hiện nay bên Công ty TNHH ĐTTM & PTXD Việt Dũng có địa chỉ tại Hải Phòng có bán và phân phối giàn giáo treo (sàn nâng godola)

Công ty TNHH ĐTTM & PTXD Việt Dũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thiết bị sàn nâng bảo hộ an toàn cho người lao động trong toàn khu vực miền Bắc. Chúng tôi cam kết sản phẩm sàn nâng gondola được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài,có giấy phép kiểm định chất lượng của bộ nên các

đơn vị thi công có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sàn nâng an toàn gondola
Sàn nâng người là hệ thống bao gồm sàn công tác, kết cấu dầm treo, cụm máy tời nâng, cục đối trọngvà các bộ phận an toàn khác nhằm tạo ra vị trí làm việc cho con người và các dụng cụ cần thiết khi làm việc ở trên cao.

san-nang-gondola-hai-phong

Công ty Việt Dũng cung cấp  dịch vụ cho thuê sàn nâng Gondola tại Hải Phòng

Lý do mà bạn nên sử dụng sàn nâng gondola ?

Đảm bảo an toàn cho người lao động thì đây là lý do đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đối với quá trình thi công. Đối với nghành xây dựng thì môi trường làm việc của họ chủ yếu là ở ngoài trời và trên cao. Đây là môi trường tồn tại rất nhiều rủi ro và các yếu tố khách quan tác động nên nguy hiểm có thể đến bất cứ lúc nào. Để đảm bảo quá trình hoạt động của công nhân ở công trường được diễn ra an toàn thì bên công ty chúng tôi có cung cấp sàn nâng bảo hộ gondola.

Khi các công trình được xây dựng hay sửa chữa, việc thi công bên ngoài như : quét sơn các căn hộ,lắp cửa kính, lắp đèn trang trí hay các tấm biển quảng cáo thì sàn nâng gondola sẽ đáp ứng được yêu cầu về vấn đề an toàn của đơn vị nhận thi công trong việc di chuyển các công nhân đến vị trí cần làm việc.

cung-cap-san-nang-an-toan-hai-phong

Cung cấp Giàn giáo treo gondola an toàn giá rẻ tại Hải Phòng

Khi sử dụng sàn nâng, mọi việc làm trên cao được diễn ra suôn sẻ hơn với kích thước sàn là 7500x720x1300mm cùng với độ chịu tải max800kg. Các đặc điểm trên sẽ giúp người lao động thuận tiện hơn trong việc di chuyển nâng cao hiệu suất lao động và giảm thời gian thi công.

Sàn treo an toàn được nhập khẩu chính hãng và được bảo dưỡng định kỳ

phu-kien-san-nang-gondola-hai-phong

Công trình cung cấp sàn treo Gondola ZLP 800 tại Hải Phòng tại quận Lê Chân-Hải Phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Trường 0906115947
SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG
Địa chỉ : 348 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0906 115 947

Email: Xaydungvietdung102@gmail.com

Website: www.sannanggondola.com

Mã số thuế: 020184295