Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt sàn treo gondola

Tác giả: d.dd | Ngày đăng: 29-05-2021

Quy trình lắp đặt sàn treo gondola chi tiết cụ thể

1.Vận chuyển sàn treo

Vận chuyển sàn treo gondola và móc treo đến công trường bằng xe tải và đặt móc treo của chiếc thuyền gondola, dây thừng và đối trọng sử dụng thang máy chở hàng để vận chuyển nó lên mái nhà(nếu không có thang may bạn nên sử dụng tời để nâng lên nhé! Chú ý tránh va đập vào mặt tòa nhà. Di chuyển phần thân sàn treo đến vị trí tương ứng với bề mặt. Sau khi khảo sát tìm vị trí thích hợp, những người lắp đặt được tổ chức để cài đặt giá treo.

2.Khung đối trọng

Đầu tiên lắp ráp cần của giá treo, sau đó lắp cần vào giá đỡ phía trước và phía sau. Sau khi công việc trên hoàn thành việc tiếp theo cần làm là bạn hãy lắp giá đỡ trên và dây cáp cố định vào vị trí và dây của móc treo kéo dài ra khỏi tường, sau đó dây được lắp vào và thả xuống.Cuối cùng, định vị giá treo và đặt đối trọng vào giá đỡ phía sau.

3. Lắp đặt lồng thao tác sàn treo gondola

Một số lồng thao tác có thể được lắp ráp trên mặt đất, và một số thì phải cần được vận chuyển lên đến mái để lắp ráp. Sau khi lắp ráp thân lồng, tập trung vào việc kiểm tra các bu lông các khớp nối giữa các thanh sắt hộp không bị lỏng lẻo.Sau khi hoàn thành xong phần lắp kết cấu sàn treo bước tiếp theo là lắp hộp điều khiển liên kết với lồng.

Xác nhận sau công việc trên, người lắp đặt kết nối cáp với hộp điều khiển điện và nguồn được kết nối. Sau khi người vận hành hoàn thành các thao tác trên sàn treo, luồn dây cáp vào palăng và trong khóa an toàn, sau khi hoàn thành công việc trên, di chuyển gondola sàn treo lên và xuống 3-8Lần, mỗi lần di chuyển với độ cao khoảng 3 mét và kiểm tra lại tình hình cài đặt của từng điểm kết nối. Sau đó có thể bàn giao để sử dụng.

>>>>> Về việc vận hành sàn treo gondola. Click tại đây để được hướng dẫn rõ nhất "Hướng dẫn vận hành tủ điều khiển sàn treo gondola".

Trước khi lắp đặt và sử dụng gondola, yêu cầu phải có 1 dây an toàn độc lập phải được treo từ phía sau mái nhà, cài đặt thiết bị tự khóa trên dây an toàn, người vận hành sàn treo yêu cầu phải có dây an toàn được kết nối với dây tự khóa để tránh rủi ro cao nhất.

Cách di chuyển sàn treo gondola

Kéo dây cáp ra khỏi palăng và khóa an toàn và rút dây thừng để di chuyển toàn bộ cần gạt đến vị trí cần thiết, Và di chuyển toàn bộ lồng thao tác tới vị trí cần làm. Khi khách hàng làm việc với Công Ty TNHH ĐTTM Và PTXD Việt Dũng, chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để hỗ trợ quý khách hàng trong khi lắp đặt và di chuyển.

Lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng sàn treo gondola

Do đây là vấn đề an toàn lao động nên người sử dụng vận hành phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tải trọng, không sử dụng thiết bị làm việc bị treo khi vượt quá tải quy định, nếu vượt quá tải thì sàn treo sẽ bị nghiêng hoặc dây cáp bị đứt, hư hỏng sẽ dẫn đến nguy hiểm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

0906 115 947 Mr Trường

Website: Sannanggondola.com

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng