Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Những nguy cơ và rủi ro mà sàn treo gondola có thể gặp phải nếu đơn vị sử dụng không tuân thủ nghiêm ngặt các quy định

Tác giả: d.d | Ngày đăng: 25-05-2021

Sàn treo gondola được sử dụng phổ biến để thi công với các công trình cao tầng. Sàn treo gondola được chia làm 2 loại chính: sàn treo cố định và sàn treo tạm thời. Sàn treo gondola cố định dùng để lắp bên ngoài tòa nhà trong thời gian dài và sử dụng để lắp hay vệ sinh nhôm kính, sơn bả, làm biển quảng cáo. Sàn treo gondola sử dụng tạm thời được dùng với mục đích như lắp đèn đường, dây điện, trang trí đường phố. Sàn treo gondola có tính rủi ro cao lên đơn vị thuê sử dụng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, làm theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Các bài viết liên quan : 

Sàn treo gondola Zpl 800 

Cho thuê sàn treo gondola tại Hà Nội

Nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sử dụng sàn treo gondola

        1. Sự cố do lắp sàn treo không đúng cách

Sàn treo gondola cần các thiết bị hỗ trợ để gắn kết các bộ phận lại với nhau ở trên cao, các thiết bị này chủ yếu lắp ở mép mái của tòa nhà với cần nâng được vươn ra khỏi tòa nhà. Khi lắp đặt, nếu 1 liên kết nhỏ của các thiết bị này thiết lập không được chắc chắn sẽ khiến cho sàn treo gondola có thể bị gặp sự cố.

       2. Quá trọng tải

Sàn treo gondola có sức chịu tải nhất định, nếu người sử dụng sàn treo và các dụng cụ vật liệu được chất lên sàn treo cùng lúc thì sẽ bị quá tải.

       3. Trong trường hợp khẩn cấp, tác động của môi trường ( Hỏa hoạn, gió giật mạnh )

Do môi trường và không gian làm việc của sàn treo gondola rất đặc biệt nên khi gặp các trường hợp khẩn khi làm việc khiến sàn treo không được ổn định, mặt khác sàn treo cũng có thể bị va vào kính nếu có gió khiến người lao động có thể bị thương.

sàn treo gondola Hà Nội

Sàn treo gondola vệ sinh cửa kính

Làm thế nào để tránh tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng sàn treo gondola? Bảo trì và sửa chữa thường xuyên, hướng dẫn vận hành sàn treo gondola

Sàn treo gondola bên đơn vị Việt Dũng có sự giám sát kiểm tra an toàn của sản phẩm định kì hàng năm nên việc sử dụng sàn treo là an toàn tuyệt đối, miễn chủ sở hữu và các đơn vị sử dụng tuân thủ theo đúng quy định thì sẽ không có sự cố nào xảy ra. Dưới đây là 4 cách để giảm thiểu rủi ro mà khách hàng cần phải chú ý:

       1. Đảm bảo chất lượng sàn treo, bảo dưỡng thường xuyên

Các khách hàng cần tìm hiểu đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ an toàn sàn treo gondola uy tín nhất khu vực để tránh thuê lại phải hàng gia công, tự chế. Khi lắp đặt, tháo dỡ phải là người có chuyên môn thực hiện kiểm tra. Sàn treo phải được kiểm tra bảo hành bảo dưỡng thường xuyên bởi người có chuyên môn bên đơn vị cho thuê. Ngoài ra còn phải cung cấp các loại giấy tờ đăng kí, kiểm định cho đơn vị thuê lại sàn treo để chứng minh sản phẩm có chứng nhận chuẩn của Bộ lao động.

       2. Người sử dụng sàn treo phải nghiêm chỉnh chấp hành các hướng dẫn trong quá trình sử dụng sàn treo

Người sử dụng sàn treo gondola phải đủ 18 tuổi trở lên, được hướng dẫn cụ thể các quy vận vận hành, các tình huống khẩn cấp từ bên cho thuê. Ngoài ra bên cho thuê sàn treo phải có các thông số kĩ thuật, quy định giới hạn trọng tải cho phép được gắn trên tủ điện.

       3. Các bên liên quan phải được thông báo trước về dự án, tất cả cần hợp tác để đảm bảo an toàn

Trước khi sử dụng sàn treo gondola, các bên phải thông báo cho chủ sở hữu tòa nhà, các ngôi nhà yêu cầu họ đóng cửa sổ để tránh va chạm với sàn treo đang di chuyển, người sử dụng sàn treo cần thắt dây an toàn bảo hộ trước khi làm việc

sàn treo gondola giá rẻ

Sàn treo gondola giá rẻ 

Do môi trường làm việc của sàn treo gondola đặc biệt lên yêu cầu người sử dụng phải cảnh giác hơn bình thường, thực hiện các biện pháp an toàn khác nhau và vận hành sàn treo, mang thiết bị bảo hộ để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Mr Trường 0906 115 947 

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Website: Sannanggondola.com

Emaill: Xaydungvietdung102@gmail.com