Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Sàn nâng, sàn treo Gondola khu vực Hạ Long, Bãi Cháy

Tác giả: HH | Ngày đăng: 28-03-2023

Sàn nâng, sàn treo Gondola khu vực Hạ Long, Bãi Cháy

Sàn nâng, sàn treo Gondola Việt Dũng hiện đang cung cấp rất nhiều sàn nâng, sàn treo Gondola khu vực Hạ Long, Bãi Cháy cho các đơn vị đang thi công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi có sẵn hàng chục bộ với trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tận tâm, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Liên hệ theo số: 0906115947 (zalo) để được tư vấn và đặt lịch thuê với chiết khấu cao.

Tham khảo thêm: cấu tạo sàn treo gondola

san_nang_gondolagondola_ha_long

Cho thuê sàn treo giá rẻ Quảng Ninh

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Cam kết thiết bị đưa vào sử dụng đều đảm bảo chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn kiệm định khắt khe.
  • Chi phí thuê sàn luôn luôn cạnh tranh và hợp lí nhất thị trường.
  • Hệ thống nhân viên từ kỹ thuật đến chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.
  • Khi có báo sự cố kỹ thuật sẽ có mặt nhanh nhất, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt và ổn định.
  • Số lượng sàn gondola sẵn có nhiều, đáp ứng được số lượng nhu cầu và tiến độ đề ra.

Xem thêm: cho thuê sàn nâng gondola ở Quảng Ninh

Sàn nâng, sàn treo, sàn nâng hạ, gondola Quảng Ninh

Sàn treo gondola còn gọi là sàn gôn, sàn thao tác, giàn giáo treo... nó có rất nhiều tên gọi tùy theo vùng miền. Nguyên lý sử dụng giống như bộ giàn giáo làm việc mà có thể tăng giảm được độ cao tùy vị trí nhanh chóng và dễ dàng, an toàn, tính chuyên nghiệp hóa cao trong thi công và xây dựng các tòa nhà cao tầng. Với chế độ làm việc nâng hạ chiều cao bằng motor điện dọc theo chiều cao của công trình.

Một số công dụng chính của Gondola:

- Hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà, công trình trên cao: sơn bả, trát tường, láp ráp nhôm kính, mặt dựng alu, lau dọn thay thế sửa chữa nhôm kính...

- Lắp đặt: ốp lát tường gạch, đá, treo đèn điện, biển hiệu, logo quảng cáo,..

- Bảo dưỡng: vệ sinh, chống thấm nứt tường ngoài nha, làm sạch bề mặt, sơn sửa, bảo dưỡng thiết bị ngoài nhà cao tầng.

==> Giúp tạo một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất công việc.

Tham khảo thêm: phương thức lắp đặt sàn treo gondola

gondola_bai_chay

Cho thuê sàn nâng gondola giá rẻ tại tỉnh Quảng Ninh

Sàn treo Gondola với những ưu điểm đã được khẳng định và không thẻ thay thế như: đảm bảo an toàn cho người lao động, chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ thấp, cho tuổi thọ và thời gian sử dụng cao và năng suất trong thi công. Kết cấu thiết bị đơn giản, dễ vận hành, lắp đặt thuận tiện, tạo khoảng thi công lớn cho người lao động, môi trường làm việc chuyên nghiệp.. Cấu tạo hình dáng sàn có thể thay đổi nên thích hợp với nhiều kiểu dáng, hình dạng, kích thước, kiến trúc công trình, loại bỏ được nhược điểm của hệ thống giàn giáo, dây leo. Tùy thuộc vào kiến trức, hình dáng và vị trí của công trình và theo nhu cầu của người thợ sử dụng trực tiếp công việc mà công ty chúng tôi cải tiến và cho thuê các loại Sàn treo gondola, sàn nâng gondola, giáo treo gondola phi tiêu chuẩn có hình dạng chữ O, chữ L, chữ U, v.v… sức nâng đạt tới 0,8 tấn, chiều cao tối đa tới 200m.

Nếu bạn đang cần sàn treo, sàn nâng để làm việc, hãy gọi ngay cho tôi: 0906115947 để đặt lịch thuê sớm nhất.

san_nang_gondola_QN

Cho thuê sàn treo gondola Quảng Ninh

Nguyên lý hoạt động và làm việc của sàn treo: bộ sàn làm việc được lắp đặt 02 bộ động cơ ( motor) để di chuyển lên xuống bằng cách bám giữ ma sát với hai sợi cáp bằng thép 9.1mm. Hai sợi cáp này được treo và giữ thẳng đứng ở trên cao qua bộ khung càng bằng thép mạ kẽm được cân bằng bởi 40 viên đối trọng. Toàn bộ công nhân thi công  cùng với công dụng cụ, vật liệu và thiết bị đặt bên trong bộ sàn làm việc có thể tự do di chuyển qua lại đẻ sử lý công việc trên cao bên ngoài của tòa nhà. Kích thước sàn rộng 0,75m, cao 1,2m và dài từ 2,5; 5 và 7,5m sẽ cung cấp khoảng không gian thi công rộng lớn, tăng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Thao tác tháo lắp đặt dễ dàng và đơn giản dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí dịch chuyển sang ngang của bộ khung càng phía trên, toàn bộ hệ thống sẽ được dịch chuyển sang ngang tùy theo vị trí mà người sử dụng mong muốn. Với kết cấu vững chắc cùng chất liệu thép không gỉ cho phép tải trọng tối đa 0,8 tấn. chiều ngang của một bộ sàn treo có thể tháo lắp đơn giản tùy theo địa hình và nhu cầu nó bao gồm nhiều một, hai or ba bộ sàn nhỏ ghép nối lại với nhau để tạo được độ dài khung sàn 2,5m; 5m; 7,5m.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển xây dựng Việt Dũng

LH: 0906 115 947 Mr Trường

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Website:www.sannanggondola.com