Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Sàn treo gondola - Sàn nâng an toàn tại Hải Dương

Tác giả: d.d | Ngày đăng: 07-05-2021

Sàn treo gondola - Sàn nâng an toàn tại Hải Dương

Sàn treo gondola - Sàn treo an toàn đến cỡ nào ?

Sàn treo bên đơn vị Trường Phát được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài - có giấy chứng nhận kiểm định an toàn của bộ lao động thương binh và xã hội. Sàn treo gondola được chúng tôi đăng kí đăng kiểm hàng năm và được bảo dưỡng định kỳ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Quy chuẩn cấu tạo giúp sàn treo gondola không bao giờ dẫn đến rủi ro cao nhất chi tiết xem tại đây >>> Sàn treo gondola <<<

Là đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ an toàn hàng đầu tại khu vực miền Bắc nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng, chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn công trình của các đối tác lên hàng đầu. Đội ngũ kĩ thuật cực nhiệt tình sẽ hỗ trợ, kiểm tra trang thiết bị định kỳ nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng không gặp trục trặc trong quá trình thi công.

sàn treo gondola tại Hải Dương

Sàn treo gondola giá rẻ tại Hải Dương

Lưu ý: Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tự gia công sàn treo lên độ an toàn của các sản phẩm là rất thấp. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Đơn vị Trường Phát có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt sàn treo gondola. Thương hiệu của chúng tôi không chỉ có mặt tại Hải Dương mà còn có mặt tại nhiều tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc như : Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình,...

sàn treo gondola an toàn Hải Dương

Sàn nâng an toàn tại Hải Dương

Các đơn vị nhà thầu - các chủ đầu tư cần 1 giải pháp hữu hiệu nhất khi thi công? Trường Phát đưa ra các ưu điểm của việc sử dụng sàn treo gondola áp dụng trong việc thi công các hạng mục công trình.

 

Ưu điểm của sàn treo gondola - Sàn nâng an toàn

→ Giúp cho người làm việc có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không gian thoải mái, dễ dàng di chuyển.

→ Sản phẩm sàn treo gondola bên đơn vị chúng tôi có trọng tải lên tới 800 kg ( ZPL 800 ) với hệ thống động cơ mô tơ, dây tời, dây an toàn,... tất cả đều phù hợp với các quy định an toàn cho phép.

→ Có thể lắp đặt tại các vị trí địa hình khác nhau. 

→Thao tác vận hành cực kì đơn giản

→ Đặc biệt giúp các chủ đầu tư nhà thầu tiết kiệm được chi phí lớn, giảm nhân công lao động, đem lại tiến độ thi công công trình hiệu quả nhất có thể.

sàn nâng an toàn tại Hải Dương

Sàn treo gondola nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương

Đơn vị cung cấp sàn treo gondola giá cả hợp lý nhất tại Hải Dương, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0906 115 947 gặp Mr Trường để được tư vấn miễn phí và có những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng: 348, đường Trường Chinh, quận Kiến An, tp Hải Phòng

Email: Xaydungvietdung.com

Website: Sannanggondola.com