Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Sàn treo gondola Hải Phòng

Tác giả: ddd | Ngày đăng: 24-04-2021

Sàn treo gondola Hải Phòng

Sàn treo gondola nhập khẩu từ nước ngoài

Được sản xuất tại Trung Quốc, sàn treo Gondola đang là sản phẩm được đánh giá có chất lượng an toàn nhất hiện nay, với các kĩ sư từ Trung Quốc thiết kế ra loại sàn nâng chuyên dụng với mục tiêu tránh rủi ro cao nhất, có độ an toàn cao nhất sẽ giúp cho hoàn thiện các hạng mục một cách suôn sẻ nhất.

Với kinh nghiệm 7 năm cung cấp các thiết bị nâng hạ, cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và các chứng nhận an toàn khác được cung cấp đối với các chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu.

sàn treo gondola Hải Phòng

Sàn treo gondola Hải Phòng

Đối với các công trình có kiến trúc lớn, những tòa nhà cao tầng việc thi công mặt dựng bên ngoài là vấn đề rất khó khăn và độ nguy hiểm rất cao! Để đảm bảo quá trình diễn ra được thông suốt thì sàn treo gondola là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với việc thi công của bạn.

Sử dụng sàn treo gondola an toàn

Đối với sàn treo ZPL 800 thì trọng tải tối đa của sàn là 800 kg sử dụng cho 4 người và các dụng cụ, vật tư vật liệu hỗ trợ trong quá trình làm việc, dựa vào các quy định kiểm định theo thời gian mà các đơn vị thuê sàn nên sử dụng đúng trọng tải cho phép!

sàn treo zpl 800

Sàn treo gondola Zpl 800 Hải Phòng

Để tìm hiểu thêm về thông số kĩ thuật và cách vận hành các bạn hãy click vào đây nhé : >>> Sàn treo gondola Hải Phòng <<<<

Quy tắc vận hành sàn treo gondola an toàn

Khi thuê thiết bị sàn treo gondola bên Việt Dũng, chủ đầu tư sẽ được nhân viên kĩ thuật bên đơn vị chúng tôi thường xuyên kiểm tra về các thiết bị kỹ thuật trong quá trình vận hành để đảm bảo tối đa mức an toàn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên bên đơn vị thuê cách vận hành, và bảo dưỡng để tránh gặp trục trặc trong quá trình thi công.

Những người tham gia vào quá trình vận hành sàn treo phải được trang bị dây an toàn được cố định độc lập cùng các thiết bị bảo hộ lao động !

Trường hợp bị mất điện trong lúc làm việc thì việc đầu tiên là bạn phải ngắt điện nguồn. Trường hợp phải hạ sàn treo xuống đất thì bạn lên vận hành bằng tay để sàn treo từ từ hạ xuống đất.

sàn treo gondola Việt Dũng Hải Phòng

Sàn treo gondola giá rẻ tại Hải Phòng

Các loại dây cáp không được để uốn cong, không nên để xi măng, các vật lạ bám vào tránh trường hợp bị rỉ sét. Nếu bị rỉ sét cần được thay ngay.

Khi sàn nâng gặp sự cố gì, bạn phải báo ngay cho đơn vị chúng tôi theo đường dây nóng : 0906 115 947 gặp Mr Trường để được tư vấn kịp thời

Sàn treo gondola Hải Phòng - Sự lựa chọn an toàn của mọi công trình

Website : Sannanggondola.com

Emai: Xaydungvietdung.com