Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Việt Dũng – Chuyên mua bán, cho thuê sàn treo Gondola Hải Phòng

Tác giả: HH | Ngày đăng: 03-04-2023

Việt Dũng – Chuyên mua bán, cho thuê sàn treo Gondola Hải Phòng

Công ty TNHH ĐTTM & PTXD Việt Dũng là đơn vị đứng đầu ở TP Hải Phòng trong việc cung cấp thiết bị sàn nâng, sàn treo, sàn gondola bảo hộ an toàn cho người lao động làm việc ở trên cao. Chúng tôi cam kết sản phẩm sàn nâng gondola được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài có đầy đủ giấy tờ suất xưởng và kiểm tra chất lượng, sau khi nhập khẩu về nước có giấy phép kiểm định chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền nên các đơn vị thi công có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

sannangdondola.com

Thuê sàn treo, sàn nâng Gondola giá rẻ ở Hải Phòng

Sàn Gondola trong thực tiễn được sử dụng làm gì và như thế nào?

Sàn treo gondola được sử dụng trên cao những vị trí đòi hỏi độ an toàn cao và thiết bị, vật liệu thi công nặng gặp nhiều khó khăn vận chuyển tới chỗ thi công cụ thể như: thso lắp kính, dựng gạch đá ốp lát, thay bóng điện, sơn bả, lau dọn ngoài nhà dành cho nhà cao tầng, mang lại cho khách hàng thấy được sự an toàn, chuyên nghiệp hóa, nhanh chóng và tối ưu.  Sàn nâng Gondola nhoài ra còng giúp bảo dưỡng, sửa chữa, hoàn thiện bề mặt ngoài của các tòa nhà cao tầng.

Ưu điểm mang lại của sàn treo Gondola:

Việt Dũng – Chuyên mua bán, cho thuê sàn treo Gondola Hải Phòng, cam kết với mọi khách hàng như sau:

– Cung cấp sự an toàn cho người lao động tạo ra một môi trường và không gian làm rộng rãi, dễ dàng di chuyển, chỗ thi công lớn, chắc chắn dễ dịch chuyển lên xuống và sang ngang một cách nhanh chóng.

– Sàn treo có cầu tạo gọn gàng, tách rời cũng như lắp ghép từ nhiều bộ phận chi tiết cho phép lắp đặt đơn giản, thuận tiên và nhanh chóng, dễ dàng thao tác mà không mất nhiều thời gian.

 Tải trọng lên tới 0,8 tấn cho phép chở theo nhiều người hoặc chở thêm nhiều đồ dùng, thiết bị, vật tư theo, nâng cao tiến độ và hiệu quả làm việc.

–  Với địa hình vị trí khó khăn cũng có thể lắp đặt và thay đổi được.

– Chiều dài của sàn nâng được lắp ghép từ 1, 2 or 3 bộ sàn khung nhỏ cho phép chiều dài sàn thay đổi từ 2,5m; 5m đến 7,5m.

– Chi phí mua sắm thiết bị ban đầu thấp, thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả - tiền điện tiêu thụ thấp chi phí vận hành ít.

– Sàn treo được nhập khẩu đồng bộ, làm từ thép mạ kém và hợp kim nhôm cho tuổi thọ bền lâu kèm hiệu suất công việc nâng cao.

– Phù hợp thích nghi với nhiều địa hình, kiểu dáng,  kiến trúc của công trình. Khả năng cơ động và mang vác đồ vật nặng lên cao cực tốt mà giàn giáo truyền thống không đáp ứng được.

Một số lỗi hay gặp khi sử dụng sàn treo gondola

sannanggondola_haiphong

Sàn nâng, sàn treo, sàn gondola cho thuê ở Hải Phòng

Nguyên tắc hoạt động và vận hành của bộ sàn gondola: cả toàn bộ sàn được cung cấp và trang bị hai động cơ có nhiệm vụ kéo thả sợi cáp giúp sàn dịch chuyển lên xuống cân bằng ổn định bằng cách bám mút ma sát và giữ chặt lấy hai sợi dây cáp thép, hai sợi dây cáp này được treo và đưa ra xa bề mặt nhờ hai thanh thép giữ chặt với hệ thống khung giá đỡ có trang bị đối trọng tác dụng như đòn gánh giúp cân bằng trọng lượng. Người lao động cùng với thiết bị, công cụ, dụng cụ, vật liệu và máy móc thi công được đặt bên trong sàn làm việc được bảo vệ bởi bộ khung rào théo chắc chắn cao 1,2m bo xung quanh giúp an toàn khi thực hiện các công việc trên cao bên ngoài của tòa nhà. Đế sàn làm việc có kích thước 1,0 x ( 2,5 + 2,5 + 2,5 m) cho phép tạo ra không gian sử dụng để thi công rộng lớn, tăng cao năng suất làm việc của người lao động. Toàn bộ hệ thống được liên kết bằng bu lông ốc thép cho phép thao tác tháo lắp đơn giản và thay đổi vị trí đặt của khung giá đỡ kèm đối trọng ở phía trên sân thượng tòa nhà dễ dàng và dễ sử dụng, sàn nâng ZLP 800, 650... sẽ tịnh tiến sang khu vực làm việc bên cạnh tùy mong muốn.

ở đâu Hải Phòng đang cho thuê sàn treo gondola?

Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mới.

Sàn treo Gondola Việt Dũng có nhiều ưu đãi về giá bán và cho thuê tốt nhất thị trường cùng nhiều khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mới và thân quen .

Kiểm tra, thị sát mặt bằng công trình miễn phí, lên kế hoạch lắp đặt.

Sàn treo Gondola Việt Dũng chúng tôi hỗ trợ khảo sát, kiểm tra, tư vấn  về địa điểm thi công của công trình cùng hướng dẫn lắp đặt vận hành cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật

Toàn bộ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của công ty Việt Dũng đều được huấn luyện an toàn lao động, kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sàn treo.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn chi tiết vận hành và dịch chuyển đối trọng.

Giá cả cạnh tranh và tốt nhất dành cho khách hàng

sannanggondola.com Việt Dũng chúng tôi cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường Hải Phòng

Bảo dưỡng – Sửa chữa – Hỗ trợ kĩ thuật – Bảo hành dịch vụ:

Khi khách hàng mua bán và thuê sử dụng sản phẩm là sàn treo Gondola do công ty TNHH Việt Dũng cung cấp, quý khách sẽ nhận được gói hỗ trợ bao gồm được bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và tư vấn lỹ thuật theo thời hạn bảo hành quy định mà phí công ty chúng tôi đề suất. Ngoài ra, công ty Việt Dũng luôn hỗ trợ tốt nhất về mặt kĩ thuật cho khách hàng mới, hướng dẫn vận hành, thao tác và sử dụng đúng cách, an toàn, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách tận tình, tận tâm và tối ưu nhất khi sử dụng sàn treo của chúng tôi.

Bạn đang cần sàn treo, sàn nâng gondola khu vực Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với tôi: 0906115947 để đặt lịch thuê.

san_nang_san_treosan_treo_hai_phong

Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển xây dựng Việt Dũng

LH: 0906 115 947 Mr Trường

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Website:www.sannanggondola.com